Chậu Composite được làm từ sợi thuỷ tinh (fiber glass) với bề mặt láng mịn, được phủ bởi lớp sơn cao cấp không phai màu theo thời gian (loại sơn Ak2000 thường được ứng dụng trong gia công ô tô). Ngoài ra, chậu compostie còn chịu được nhiệt độ cao nên phù hợp với những nơi như công trường, khuôn viên sân vườn không có mái che, trên sân thượng, hoặc không gian trong nhà có nhiều nắng chiếu vào. Với nhiều thiết kế độc đáo đa dạng cùng kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với các không gian sống khác nhau, địa hình khác nhau, chậu composite mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn dành cho gia đình mình như :  Vuông, Tròn, Bầu Dục và chữ nhật…….. sự đa dạng của mẫu mã thiết kế.

Chậu composite của iGar Decor còn được sơn màu bởi sơn ô tô của tập đoàn Akzo Nobel đến từ Hà Lan, nên có độ đẹp và bền theo thời gian. Chúng tôi nhận làm màu theo yêu cầu, phù hợp với thiết kế cho không gian sống của bạn, hoặc màu phong thuỷ phù hợp với mệnh của bạn.

Chậu composite không dẫn điện, không hấp thụ nhiệt. Hấp thụ sóng điệu từ, giảm tác động của sóng điện từ đối với con người. Phù hợp với xu hướng 4.0 hiện nay.

Chậu Nhựa (Chậu Composite) 6

CHẬU COMPOSITE IGAR – ĐẠI PHÁT

 

Chậu Nhựa (Chậu Composite) 7

CHẬU COMPOSITE IGAR – Alkmaar Đen

 

Chậu Nhựa (Chậu Composite) 8

CHẬU COMPOSITE IGAR – Almelo đen 45

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu Nhựa (Chậu Composite)”

Phone