Cây Rau Thơm

Giá: Liên hệ

Cây Rau Thơm là loài cây rất đẹp trong hồ thủy sinh. Với hình dáng và màu sắc bắt mắt, cây rau thơm được những người chơi thủy sinh dùng trang trí ở nhiều vị trí khác nhau trong hồ cá.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

CÂY RAU THƠM – THỦY SINH
Rau Thơm 100.000 VNĐ = 1 vĩ (10×10 cm) đầy – khoảng 20-30 cây rau thơm lớn
Cây rau thơm là loại cây thủy sinh dùng để trãi nền trong các hồ thủy sinh. Với màu sắc xanh mạ sáng đẹp rất bắt mắt, cây rau thơm được dân thủy sinh ưa dùng và trồng làm tiền cảnh. Tuy tốc độ mọc chậm  nhưng khi bạn đã có 1 bụi cây rau thơm trong hồ thủy sinh thì sẽ thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của nó.
Cây Rau Thơm 4
Đặc điểm cây rau thơm thủy sinh:
– Tên khoa học cây rau thơm: staurogyne repens
– Xuất sứ : brazil
– Kích thước: cao khoảng 5-10 cm, tán rộng 3-5 cm
– Ánh sáng: trung bình – cao
– Nhiệt độ: 22-30 oC
– pH : 5 – 8
– Tốc độ sinh trưởng: chậm
– Độ khó chăm sóc: trung bình
– Trồng cạn: được
Cây Rau Thơm 5
Cây rau thơm thủy sinh – staurogyne repens có xuất sứ từ Brazil, chúng được tìm thấy trên các bờ sông dài và mọc giữa những hóc đá trực tiếp ánh sáng mặt trời. Cây rau thơm có tốc độ mọc hơi chậm trong hồ thủy sinh, nhưng lại đừng dùng khá rộng rãi cho việc trãi nền hay tạo thành 1 cụm tiền cảnh khá bắt mắt.
Cây rau thơm là loại cây thủy sinh phát triển theo dạng bò, nhưng đôi khi cũng phát triển cao lên theo dạng đứng. Lá của chúng dài, có màu xanh lá cây rất đẹp.
Cây Rau Thơm 6
Nhu cầu ánh sáng của cây rau thơm cũng khá cao. Chúng có thể chịu được ánh sáng trung bình, nhưng nếu ánh sáng không mạnh thì cây rau thơm sẽ có hướng vươn lên hơn là bò, những chiếc lá ở dưới sẽ bị vàng đi khá nhanh.
Cây rau thơm cũng cần một lượng dinh dưỡng tương đối lớn. Những hồ thủy sinh có nhiều dinh dưỡng cũng rất phù hợp trồng rau thơm. Giữ cho nhiệt độ hồ tầm 20-30 oC và kích thêm CO2 thì cây rau thơm sẽ phát triển lẹ, tạo thành một cụm xanh rất đẹp trong hồ thủy sinh.
Nhân giống cây rau thơm rất dễ, vì là cây thủy sinh cắt cắm nên chỉ việc ngắt phần đầu và thân ra làm 2 và cắm xuống nền là xong. Cây rau thơm cũng tự mọc cây con ngay thân, nên có thể tách phần này ra để thành cây thứ 2
Nếu cây rau thơm đã mọc dày đặc trong hồ thủy sinh thì chúng sẽ không bò nữa mà phát triển cao lên từ từ. Vì vậy nếu bạn không thích bụi cao thì có thể cắt tỉa đầu của chúng để có thể giữ một thảm cỏ bò trong hồ thủy sinh bằng rau thơm.
Với màu sắc xanh lá cây sáng, cây rau thơm còn được kết hợp nhiều trong việc trang trí hồ cá thủy sinh. Có người dùng rau thơm làm nền, có người dùng để điểm cạnh mấy cục đá hoặc lũa. Có khi rau thơm được dùng kết nối xen kẽ giữa thảm cỏ và mấy cục đá khác. Tóm lại cây rau thơm là loài cây thủy sinh rất đẹp và dễ dàng trang trí hồ thủy sinh của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Rau Thơm”